»

757299532206_1416451261.jpg

Nhà Thép

Nhà Thép là gì?

 

Nhà thép là nhà được xây dựng từ bộ khung thép, bộ khung nhà thép này được sản xuất hoàn toàn trong nhà máy và được mang ra lắp ráp tại địa điểm thi công.

 

Nhà thép có rất nhiều ưu điểm và đã khắc phục hầu hết được các nhược điểm cũng như các điều kiện của khung bê tông cốt thép truyền thống.

 

nha thep

 

Sau đây là một số ưu điểm của nhà thép:

 

- Tối ưu hóa khả năng chịu lực: Nhà thép được tính toán rất kỹ càng và đảm bảo đạt theo tiêu chuẩn của Mỹ trước khi sản xuất. Trên nhà thép có những bộ phận chịu lực ít sẽ được điều tiết, giảm lượng thép đến tối đa để làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu nhưng không làm mất đi khả năng chịu lực vốn có của nó.

 

- Nhà thép có khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 ( tổng cộng 280m).

 

- Thi công công trình quy mô lớn: Nhà thép có thể được sử dụng với công trình có chiều cao lên tới 30m, và nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng nhà thép sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép, lên tới 35% giá thành.

 

- Thi công nhanh: các chi tiết kết cấu của nhà thép được sản xuất sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép giảm đáng kể thời gian thi công và đảm bảo chất lượng công trình. Tránh được việc thi công trong điều kiện thời tiết xấu giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

 

- Tiết kiệm chi phí: giá thành của nhà thép cao hơn so với nhà bê tông cốt thép nhưng các loại chi phí khác liên quan tói xây dựng công trình được giảm tối đa do giảm thiểu thời gian thi công, giảm chi phí nhân công, quản lý dự án và đặc biệt công trình đưa vào hoạt động nhanh. Điều này giúp tiết kiệm chi phí rất lớn cho toàn bộ dự án.

 

Chính những lý do trên khiến nhà thép là loại nhà vô cùng lý tưởng để làm nhà kho, nhà xưởng, nhà trưng bày, siêu thị….

 

Công ty Cổ Phần Nội Thất Miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà thép, thi công xưởng sẽ tư vấn cách xây dựng nhà xưởng, nha thep hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách đến với công ty chúng tôi.

 

Sản phẩm liên quan

Google+ Google+ Google+
Nhà thép tiền chế, lắp dựng nhà xưởng Nội thất Miền Nam
4 2520